Careers

Working Style: Chúng tôi luôn xem Khách hàng là thượng đế và sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng. Phong cách làm việc nhanh gọn,  nhiệt huyết, hợp tác để mang lợi ích đến tất cả các bên. Đó là những gì chúng tôi luôn đề cao và còn là đạo lý cơ bản để phát triển.

Kinh nghiệm: Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, chúng tôi luôn tư vấn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi đã tham gia nhiều dự án lớn về xây dựng cầu đường, máy trắc địa, khảo sát địa chính, thông tin tín hiệu đường sắt hay bất động sản nên chúng tôi tư tin có đủ kinh nghiệm để hợp tác với những đối tác chiến lược trong nhiều lĩnhvực.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì: Vì là đại lý độc quyền của nhiều hãng nên chúng tôi luôn có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng với những dụng cụ sửa chữa chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng. Công ty luôn đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong vòng 24 giờ khi có yêu cầu. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty còn có chi nhánh tại TP Đà Nẵng và TP  Hồ Chí Minh nên việc bảo hành, bảo trì sẽ được đảm bảo hoàn thành trong thời gian sớm nhất mà không lo lắng trở ngại về khoảng cách địa lý. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty.

There is no position avaiable.