Mua với SAOS

Lắng nghe yêu cầu và mục tiêu an cư của khách hàng.

SAOS hiểu rằng một ngôi nhà ưng ý không chỉ để ở mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Do đó, ngoài việc có được một ngôi nhà đẹp, những tiện ích thiết yếu cũng là một yếu tố rất quan trọng để có được một cuộc sống hoàn hảo. Với kinh nghiệm phong phú, luôn lắng nghe để hiểu được mong muốn từ khách hàng, SAOS sẽ cung cấp các sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho bạn.

Từ những yêu cầu mà khách hàng cung cấp, SAOS sẽ phân tích môi trường sống của các dự án căn hộ, khu dân cư; các tiện ích trong khu vực như: môi trường giáo dục, giải trí, thư giãn, an ninh… nhằm cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Thông tin được khảo sát và cập nhật từ chính những khách hàng đang sống và trải nghiệm thực tế tại các khu vực đó.

Đội ngũ nhân sự tâm huyết, tận tâm và chuyên nghiệp

SAOS cố gắng nhằm xoá bỏ khoảng cách “Môi giới” để trở thành nhà tư vấn Bất động sản, với đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường nắm rõ từng khu vực điểm nóng bất động sản, cơ hội đầu tư của từng bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên SAOS có kinh nghiệm lâu năm làm việc với người nước ngoài, vì vậy chúng tôi tự tin hỗ trợ các khách hàng quốc tế trong việc tìm kiếm Bất động sản tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ để hỗ trợ và hướng dẫn bạn cả tiến trình. Hệ thống trò chuyện trên trang web được kết nối với điện thoại của chuyên viên của chúng tôi để đảm bảo sẽ có một sự phản hồi với tin nhắn của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Thương lượng dễ dàng mức giá hợp lý

Chúng tôi ý thức việc cố gắn đàm phán giá tốt nhất thì cơ hội để bạn mua Bất động sản sẽ nhanh nhất. Vì vậy, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ SAOS sẽ:

  • Chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của căn nhà.
  • Cho bạn xem giá giao dịch gần đây của các căn lân cận.
  • Giúp bạn tìm hiểu rõ thông tin chủ nhà, động cơ bán nhà.
  • Đề xuất giúp bạn một mức giá có thể chấp nhận được.
  • Ứng dụng công nghệ để đẩy nhanh quá trình thương lượng.
  • Cùng bạn thuyết phục chủ nhà mức giá mong muốn.

Thông tin thật đáng tin cậy

Để tránh mất thời gian của khách hàng SAOS cung cấp thông tin, Video và hình ảnh của BĐS đều là thực tế và được cập nhật liên tục.

Đăng ký đặt lịch xem nhà hay thương lượng & đề xuất giá ngay trên Website: saos.vn và theo dõi, quản lý thông tin này ngay trong mục Cá nhân hoặc email.

Được hỗ trợ miễn phí các thủ tục pháp lý

Không cần phải lo lắng về những rắc rối và phức tạp về pháp lý liên quan đến giao dịch bất động sản. Chuyên viên SAOS được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn mọi thủ tục và quy trình cần thiết để việc hoàn tất giao dịch diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Bảo mật thông tin tin khách hàng và không làm phiền

Tại SAOS chúng tôi ý thức được khách hàng là tài sản quan trọng nhưng để được khách hàng tin yêu còn quan trọng hơn. Vì Vậy, những thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi bảo mật và không làm phiền khách hàng khi giao dịch đã thành công hoặc khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đừng quên chia sẻ