Vì sao chọn SAOS

Thông tin bất động sản cập nhật đầy đủ và chi tiết

 SAOS mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản. Với các thông tin và hình ảnh được cung cấp chi tiết và chính xác sẽ hỗ trợ khách hàng tìm sản phẩm và dễ dàng đưa ra quyết định Thuê/Mua. Lợi thế về công nghệ từ SAOS sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Luôn theo sát tiến trình đàm phán và giao dịch

Trong quá trình giao dịch Bất Động Sản, cả Bên bán, Bên cho thuê hay Khách hàng đều phải thực hiện nhiều thủ tục pháp lý với nhiều loại giấy tờ quan trọng. Bao gồm các bước như:

Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ --> Soạn hợp đồng Thuê/Mua --> Ký kết và công chứng --> Kê khai và nộp thuế --> Các thủ tục sang tên mua bán.

Mọi thủ tục trên sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng với sự hỗ trợ của Chuyên viên SAOS - được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua / bán&Thuê. Với SAOS, SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT.

Bạn không cần bận tâm đến chi phí đăng tin, quảng cáo

SAOS hỗ trợ miễn phí cho chủ nhà mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp, quay Video, đến việc quảng bá bất động sản của bạn trên tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục giao dịch. Công nghệ mới đưa thông tin chính xác đến đúng khách hàng có nhu cầu giúp chủ nhà tìm được khách mua / thuê nhanh nhất.

Văn phòng của SAOS hiện diện tại các điểm nóng

SAOS có văn phòng giao dịch tại các điểm nóng về giao dich Bất Động Sản như Quận 2, Quận 3, Quận 1, ... Và sắp tới chúng tôi sẽ phát triển và mở rộng các địa điểm khác, nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu về bất động sản của bạn.

Nhân viên SAOS luôn thường trực tại các điểm nóng của dự án, khu dân cư, khu căn hộ cao cấp nhằm cập nhật các sản phẩm mới, giá thuê/bán sát với tình hình thị trường. đặc biệt cung cấp sản phẩm theo “đơn đặt hàng” của khách hàng chính xác và nhanh chóng.

Đừng quên chia sẻ