Chính thức mở cửa tham quan nhà mẫu dự án Landmark 81

Đăng trên

Stylish white decor schemes aren’t as simple or easy to get right as some may think. Sure, a blank palette takes away the margin for error in terms of clashing colour but go too plain and you’re in danger of living inside of a bland box.

Toà nhà cao tầng 81 tầng nằm trong khu trung tâm thị trấn Vĩnh Cửu, nằm trên bờ sông Sài Gòn, trên 350 m. 141.000 mét vuông của Landmark81 bao gồm một khách sạn, căn hộ dịch vụ, cơ quan hành chính, trung tâm mua sắm, quán bar, nhà hàng và sàn quan sát.

 

Các tầng khách sạn 5 sao của Vinpearl sẽ có khoảng 450 phòng, trong đó có phòng tổng thống có diện tích 1.000-m2 cực kỳ sang trọng với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ của thành phố. Landmark81 cũng sẽ có khoảng 900 căn hộ cao cấp và cơ quan quản lý cao cấp của Vinhome. Những căn hộ sang trọng năm và sáu sao sang trọng này có tầm nhìn tuyệt đẹp 180 độ. Nhà hàng và Sky Bar ngồi trên tầng 66 và 67, cung cấp toàn cảnh 360 độ của thành phố và sẽ là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Khách tham quan tầng quan sát tầng 79 sẽ có tầm nhìn ngoạn mục về thành phố Hồ Chí Minh và môi trường xung quanh. Trung tâm Vincom Center rộng 59.000 mét vuông nằm ở chân Landmark81, thuận tiện kết nối với tầng hầm. Khu mua sắm sẽ có một bộ sưu tập ấn tượng của các nhà bán lẻ tốt nhất dưới một mái nhà để có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Cuối cùng, Landmark81 neo một quảng trường rộng lớn với một đài phun nước hiện đại, nhìn ra công viên cây xanh tươi tốt và sông Sài Gòn uốn lượn.

Landmark81 sẽ đặt nhiều bản ghi âm đầu tiên ở Việt Nam ngoài tầm với của nó. Tầng quan sát và căn hộ sẽ được hưởng "danh hiệu cao nhất ở Việt Nam". Quán bar và nhà hàng sẽ là khu vực Đông Nam Á cao nhất. Đồng thời, tòa nhà chọc trời sẽ là tòa nhà sang trọng nhất tại Việt Nam do sự hợp tác của các công ty thiết kế tốt nhất thế giới. Cụ thể, thiết kế kiến ​​trúc của Atkins, kiến ​​trúc sư của Trung tâm Thương mại Thế giới Bahrain, Sân bay Quốc tế King Abdulaziz ở Ả-rập Xê-út và khách sạn Lotus ở Thượng Hải. Thiết kế kết cấu của Arup, nổi tiếng với Nhà hát Opera Sidney và Trung tâm Pompidou ở Paris. Thiết kế nội thất sẽ đến từ các thương hiệu sang trọng nhất thế giới như Versace và Armani.

Landmark81 là trung tâm của Công viên Trung tâm Vinhomes. Đây là điểm thu hút trung tâm của khu đô thị và kết nối thuận tiện với các tòa nhà khác trong dự án. Đây chắc chắn là địa chỉ được mong muốn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngay khi khánh thành vào cuối năm 2017, The Landmark81 sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng và sự tăng trưởng năng động cho thành phố, và một điểm đến mới cho du khách trong và ngoài nước khám phá.

***

Tài liệu tham khảo

Landmark81 là một phần của Công viên Trung tâm Vĩnh Cơ, khu đô thị sang trọng hiện đại nhất tại Việt Nam, được phát triển bởi Vingroup và nằm trong khu Tân Cảng Sài Gòn của Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Công viên Trung tâm Vĩnh Cửu sẽ là một "thành phố xanh nhỏ" với tổng diện tích 43,91 ha với mật độ xây dựng xấp xỉ 16%. Sẽ có 14 ha không gian xanh, mặt tiền sông dài hơn 1 km dọc sông Sài Gòn. Các hợp phần chính của phát triển bao gồm căn hộ cao cấp và biệt thự, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ và trung tâm mua sắm. Các biệt thự và căn hộ sẽ là hiện đại nhất và cung cấp sang trọng cao cấp tại Việt Nam.

Ngoài tòa nhà cao nhất Việt Nam, Công viên Trung tâm Vinhomes cũng sẽ là khu đô thị đầu tiên có bến tàu cao cấp trên sông Sài Gòn. Đây là dự án khu đô thị duy nhất hiện đang được xây dựng ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng quên chia sẻ